+ Sản phẩm « Sản phẩm mới

Blackmagic ATEM Mini Pro

17.182.000 VNĐ

Mã SP SWATEMMINIBPR || Kho: Còn hàng
Thương hiệu Blackmagic Design Xuất xứ Singapore
Product Highlights Đặt hàng: 0904 866 788

・Bảng điều khiển phía sau tương tự như ATEM Mini với các nút và tính năng phần mềm được thêm vào
・Truyền phát video lên tới 1080p HD
・Các nút truyền phát nhanh, trực tuyến và ghi âm
・Bộ mã hóa phần cứng để không cần thêm phần mềm phát trực tuyến
・Kiểm soát và cấu hình mã thời gian, trạng thái luồng
・Các tính năng hỗ trợ và điều khiển đầy đủ cho máy quay BMPCC 6K và 4K
・Tích hợp với Multidock để chuyển đổi ổ cứng trực tiếp
・Tùy chỉnh cài đặt nâng cao với các tệp XML
・Chương trình xem trước nút nhập và xuất
・Kiểm soát ánh sáng cho máy quay BMPCC 6K / 4K
・Đồng bộ mã thời gian không tưởng cho tất cả các máy quay

Sản phẩm mạnh mẽ mới bao gồm ghi vào đĩa flash USB với H.264, phát trực tiếp trực tiếp qua Ethernet và multiview mới để giám sát tất cả các máy quay!

Công cụ chuyển đổi chất lượng

ATEM Mini nhỏ gọn tất cả trong một thiết kế bao gồm cả bảng điều khiển cũng như các kết nối. Bảng điều khiển bao gồm các nút dễ sử dụng để chọn nguồn, hiệu ứng video và chuyển tiếp. Các nút nguồn lớn để có thể sử dụng nó theo cảm giác, cho phép người trình bày thực hiện chuyển đổi! Bạn thậm chí có được các nút để trộn âm thanh! Trên model ATEM Mini Pro, bạn cũng có các nút để điều khiển ghi và phát trực tuyến cũng như các nút chọn đầu ra cho phép bạn thay đổi đầu ra video giữa máy quay, chương trình và đa kênh.

 

Trên bảng điều khiển phía sau có các kết nối HDMI cho máy quay hoặc máy tính, đầu vào micrô bổ sung, USB cho webcam ra ngoài cộng với đầu ra “phụ” HDMI cho video chương trình.

ATEM Mini Pro

 Sản phẩm này bao gồm tất cả các tính năng được tìm thấy trong ATEM Mini, và hơn thế nữa! Bạn nhận được ghi trực tiếp vào đĩa flash USB với H.264 cộng với phát trực tiếp qua Ethernet sang YouTube Live và hơn thế nữa. Ngoài ra còn có nhiều máy quay với 4 camera, media, xem trước chương trình cộng với trạng thái ghi, phát trực tuyến và âm thanh.

Xuất ra USB VideoHDHD và USB!

Để đảm bảo khả năng tương thích tối đa, ATEM Mini có một cổng USB hoạt động như một source webcam đơn giản. Điều này có nghĩa là bạn có thể gắn vào và nó sẽ hoạt động ngay lập tức với bất cứ phần mềm video nào. Phần mềm bị “đánh lừa” nghĩ rằng ATEM Mini là một webcam thông thường, nhưng thực chất nó lại là một live production switcher! Điều này đảm bảo tính thương thích với tất cả các phần mềm ở độ phân giải 1080HD. Chọn bất cứ phần mềm nào mà bạn thích, như Open Broadcaster để live stream, hoặc Skype để thuyết trình/hội họp. ATEM Mini tương thích với tất cả các phần mềm và nền tảng như Open Broadcaster, XSplit Broadcaster, YouTube Live, Facebook Live, Skype, Twitch TV, Periscope, Livestream, Wirecast…

Phát trực tiếp qua Ethernet trên ATEM Mini Pro

ATEM Mini Pro có một công cụ truyền phát phần cứng tích hợp để phát trực tiếp thông qua kết nối Ethernet tích hợp. Điều đó có nghĩa là bạn có thể phát trực tiếp lên YouTube, Facebook và Twitch với chất lượng tốt hơn, không bị rớt khung hình và với các cài đặt đơn giản hơn nhiều. Chỉ cần chọn dịch vụ phát trực tuyến và nhấn phím phát trực tuyến! Có các bảng màu trong ATEM Software Control để thiết lập và trạng thái phát trực tuyến, cộng với trạng thái phát trực tuyến cũng được hiển thị trong multiview. Trạng thái truyền phát rất dễ hiểu vì chỉ báo tốc độ dữ liệu hiển thị tốc độ internet cần thiết cho định dạng video bạn đang sử dụng. Nếu bạn có đầu óc kỹ thuật, bạn thậm chí có thể hack các cấu hình phát trực tuyến chi tiết trong tệp tùy chọn XML và tải các dịch vụ mới.

Ghi trực tiếp vào đĩa USB Flash với ATEM Mini Pro

Mẫu ATEM Mini Pro cũng hỗ trợ ghi trực tiếp dữ liệu phát trực tiếp vào đĩa flash USB! Điều đó có nghĩa là bạn có được các bản ghi rất dài trong cùng một tệp video H.264 với âm thanh AAC mà bạn đã phát trực tuyến, do đó bạn có thể tải trực tiếp lên bất kỳ trang web video trực tuyến nào, chẳng hạn như YouTube và Vimeo. ATEM Mini Pro hỗ trợ nhiều đĩa khi được sử dụng với bộ chia USB hoặc Blackmagic MultiDock, vì vậy khi đĩa ghi đầy có thể tiếp tục sang đĩa thứ hai để ghi không dừng. Cài đặt bản ghi và lựa chọn đĩa được thiết lập trong ATEM Software Control và có chế độ xem trạng thái bản ghi trong phần đa tích hợp. Bạn thậm chí có thể kích hoạt ghi âm trên Blackmagic Pocket Cinema Camera!

Thêm hiệu ứng video thú vị

Một trong những lợi ích của ATEM Mini là các giá trị sản xuất chuyên nghiệp từ việc có thể sử dụng nhiều hiệu ứng video tích hợp. Phím cut thực hiện một cú cắt ngay lập tức khi chuyển đổi giữa các source. Phím auto là một thuật ngữ chuyên dụng, được dùng trong các bàn trộn truyền hình chuyên nghiệp để bật các hiệu ứng chuyển cảnh. Ngoài ra còn có phím Duration để điều khiển thời lượng của các hiệu ứng, cho phép bạn thiết đặt độ dài hiệu ứng ở mức 0.5, 1, 1.5 và 2 giây. Bạn cũng có thể chọn loại hiệu ứng mà bạn muốn sử dụng bao gồm fade, cho phép chuyển cảnh một cách trơn tru giữa các source, và dip, cho phép fade qua một màu trong suốt quá trình chuyển cảnh. Các hiệu ứng DVE vui nhộn của chúng ta di chuyển hình ảnh ra ngoài màn hình khi chuyển cảnh giữa các source.

Chuyển đổi hiệu ứng khi phát sóng

Mặc dù ATEM Mini hoạt động ở chế độ “cut bus” khi được mua lần đầu, nhưng nó cũng có thể được thay đổi thành hoạt động kiểu “chương trình / xem trước”, đó là cách các đài truyền hình lớn sử dụng bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp. Cắt chuyển mạch rất dễ dàng và chọn bất kỳ đầu vào nào sẽ ngay lập tức chuyển sang nguồn đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn vận hành ATEM Mini như một chuyên gia thực thụ thì bạn có thể thay đổi trình chuyển đổi sang chương trình / xem trước bằng ATEM Software Control. Hoạt động hiệu ứng hỗn hợp cho phép chọn nguồn nhưng nó sẽ không được phát sóng cho đến khi bạn nhấn nút cắt hoặc tự động. Đó là 2 bước chương trình / quá trình xem trước có thể ít sai lầm hơn. Hoạt động chương trình/xem trước là tốt nhất để đào tạo sinh viên cho một sự nghiệp truyền hình!

Giám sát các nguồn và trạng thái với ATEM Mini Pro Multiview!

Khi thực hiện các sản phẩm trực tiếp với nhiều camera, nó rất hữu ích để xem tất cả các nguồn video của bạn cùng một lúc trên một màn hình. ATEM Mini Pro bao gồm một bộ đa năng chuyên nghiệp cho phép bạn xem tất cả 4 đầu vào video, cộng với xem trước và chương trình trên một TV hoặc màn hình HDMI duy nhất! Chỉ cần chọn M/V trên các nút điều khiển đầu ra video của bảng điều khiển phía trước để chọn multiview! Mỗi chế độ xem camera bao gồm các chỉ số kiểm đếm để bạn biết khi nào mỗi nguồn phát sóng và mỗi chế độ xem cũng có nhãn và đồng hồ đo âm thanh tùy chỉnh. Bạn cũng có thể xem trình phát phương tiện để bạn biết đồ họa nào được chọn. Plus multiview thậm chí bao gồm trạng thái để ghi, phát trực tuyến và bộ trộn âm thanh Fairlight!

Sử dụng điều khiển Ethernet để truyền phát Internet không dây

Điều khiển phần mềm ATEM kết nối với ATEM Mini thông qua USB hoặc Ethernet, tuy nhiên lợi ích của Ethernet là bạn có thể sử dụng nó để chia sẻ kết nối internet của máy tính để phát trực tuyến trên mô hình ATEM Mini Pro! Chỉ cần kết nối ATEM Mini Pro qua Ethernet và đặt máy tính của bạn để chia sẻ internet. Sử dụng Ethernet rất dễ dàng và khi khởi chạy phần mềm, chỉ cần chọn mô hình ATEM Mini. Nếu bạn đang phát trực tuyến trên ATEM Mini Pro, hãy đặt máy tính của bạn để chia sẻ internet. Bây giờ bạn có cả điều khiển và truyền phát qua cáp Ethernet duy nhất. Điều này cung cấp khả năng di động tuyệt vời khi bạn có thể kết nối máy tính của mình với internet bằng các kết nối không dây như WiFi hoặc thậm chí cả điện thoại nối mạng 4G và 5G!

Kiểm soát và cân bằng màu của máy quay!

 

Để có quy trình làm việc theo phong cách phát sóng nhiều hơn, bạn có thể điều khiển máy quay của mình từ ATEM Mini! Máy quay Blackmagic Pocket Cinema Các mẫu 4K và 6K có thể hoạt động như máy quay studio với điều khiển được gửi qua kết nối HDMI tới ATEM Mini. Điều đó có nghĩa là bạn có thể kiểm soát cài đặt camera cũng như bộ sửa màu của máy ảnh từ Điều khiển phần mềm ATEM. Hãy tưởng tượng việc thay đổi ISO và tông màu, cộng với iris, ống kính, lấy nét và thu phóng, để người vận hành máy ảnh có thể lấy nét vào ảnh! Có hai loại giao diện điều khiển, bố cục CCU để điều khiển màu sắc truyền thống và giao diện chỉnh màu DaVinci cho phép máy ảnh được tích hợp trong bộ chỉnh màu DaVinci để thêm “ánh nhìn” kỹ thuật số đáng kinh ngạc vào sản xuất trực tiếp của bạn!

Phát triển các giải pháp điều khiển từ xa tùy chỉnh

Kết nối Ethernet cũng cho phép các giải pháp điều khiển tùy chỉnh! Mặc dù ATEM Mini bao gồm ATEM Software Control, bạn có thể sử dụng Ethernet để điều khiển ATEM từ xa, mọi nơi trên thế giới. Một quy trình công việc phổ biến là sử dụng Ethernet để cho phép ATEM Mini được định vị gần các camera HDMI, nhưng điều khiển được định vị từ xa trong một không gian yên tĩnh hơn, chẳng hạn như phòng điều khiển. Hãy tưởng tượng sử dụng bộ chuyển đổi từ phòng điều khiển và xây dựng một phòng phát sóng chuyên nghiệp nơi phòng điều khiển có thể tách rời khỏi trường quay hoặc các cuộc phỏng vấn. Ethernet cho phép bạn thêm bao nhiêu bảng tùy thích cùng một lúc hoặc bạn có thể xây dựng các giải pháp tùy chỉnh bằng SDK của nhà phát triển!

Ghi vào một máy ghi HyperDeck bên ngoài!

Đầu ra chương trình HDMI hoàn hảo để kết nối ATEM Mini với đầu ghi hoặc màn hình ngoài! ATEM Mini hỗ trợ các đầu ghi như Blackmagic Video Assistant. Bạn có được đầu ra chất lượng cao với video chương trình trình chuyển đổi, cộng với âm thanh trực tiếp từ bộ trộn âm thanh bên trong. Đầu ra HDMI thậm chí có thể được kết nối với máy chiếu video ở những địa điểm lớn. Nếu bạn kết nối ATEM Software Control, bạn thậm chí có thể ghi lại ISO từ một trong các đầu vào. Ngoài ra, trên model ATEM Mini Pro tiên tiến hơn, bạn có thể tạo nhiều định dạng bằng cách ghi từ đầu ra chương trình HDMI trong ProRes đồng thời ghi luồng video H.264 vào đĩa flash USB!

Chuyển nhanh hơn với Bảng nâng cao ATEM 1 M / E

Với Ethernet tích hợp, ATEM Mini có thể sử dụng bảng điều khiển phần cứng cho các luồng công việc cao cấp, tận dụng các tính năng phát sóng ẩn trong trình chuyển đổi! Bảng nâng cao ATEM 1 M/E có kiểu chương trình/xem trước nhanh với các nút nguồn riêng cho cả hai hàng chương trình và xem trước. Nhận quyền truy cập trực tiếp vào tất cả các chuyển đổi tự động hoặc thủ công bằng cách sử dụng thanh trượt. Để điều khiển chính xác DVE, cần điều khiển cung cấp định vị X, Y với cài đặt xoay kích thước DVE. Bạn cũng có các menu LCD để điều khiển các tính năng không có nút và nút chuyên dụng. Bạn thậm chí có thể lập trình và kích hoạt Macro! Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Bảng nâng cao ATEM 1 M / E sau nếu bạn nâng cấp lên trình chuyển đổi ATEM lớn hơn!

Connections 

Total Video Inputs

4

Total Outputs

2

Total Aux Outputs

1

Total Audio Inputs

2 x 3.5mm stereo mini  jack.

Total Audio Outputs

None, embedded audio  only.

Timecode Connection

None

HDMI Video Inputs

4 x HDMI type A, 10-bit HD  switchable.
2 channel embedded  audio.

Video Input Re-Sync

On all 4 HDMI inputs.

Frame Rate and Format Converters

On all 4 HDMI inputs.

HDMI Program Outputs

1

Ethernet

Ethernet supports 10/100/1000 BaseT for live streaming, software control, software updates and direct or network panel  connection.

Computer Interface

1 x USB Type-C 3.1 Gen  1 for external drive recording, webcam out, software control, software updates and panel  connection.

ATEM

Standards

HD Video Input Standards

720p50, 720p59.94, 720p60
1080p23.98, 1080p24, 1080p25, 1080p29.97, 1080p30, 1080p50, 1080p59.94, 1080p60
1080i50, 1080i59.94, 1080i60

HD Video Output Standards

1080p23.98, 1080p24, 1080p25, 1080p29.97, 1080p30, 1080p50, 1080p59.94, 1080p60

Ultra HD Video Standards

None

Video Sampling

4:2:2 YUV

Color Precision

10-bit

Color Space

Rec 709

HDMI Input Resolutions from  Computers

1280 x 720p 50Hz, 59.94Hz and 60Hz
1920 x 1080p 23.98, 24, 25, 29.97,30, 50, 59.94 and  60Hz
1920 x1080i 50 and 59.94Hz  60Hz

Colorspace Conversion

Hardware based real  time.

Audio Mixer

6 input x 2 channel  mixer.
Selectable On/Off/Audio-Follow-Video per channel plus separate gain control per  channel.
Level and Peak metering. Plus new Fairlight audio enhancements: Compressor, Gate, Limiter, 6 bands  of parametric  EQ.  Master gain  control.

Product Specifics

Upstream Keyers

1

Downstream Keyers

1

Advanced Chroma Keyers

1

Linear/Luma Keyers

2

Transition Keyer

DVE only.

Total Number of  Layers

5

Pattern Generators

1

Color Generators

2

DVE with Borders and Drop  Shadow

1

Interface

Minimum monitor resolution of  1366 x 768.

Streaming

Direct Streaming

ATEM Mini Pro supports direct live streaming over ethernet using Real Time Messaging Protocol  (RTMP).

Recording

Direct Recording

1 x USB-C 3.1 Gen  1 expansion port for external media to direct record a  .mp4 H.264 with AAC audio at the ATEM video  standard.

Media Format

Can format media to ExFAT (Windows/Mac)  or HFS+ (Mac)  file  systems.

Multi View Monitoring

Multi View Monitoring

1 x 10 Views including left right configurable Program/Preview, 4  HDMI inputs, Media Player, Streaming Status, Recording Status and Audio  Meters.

Multi View Video Standard

HD

Media Player

Media Players

1

Channels

Fill and key for each Media  Player.

Media Pool Still Image  Capacity

20 with fill and  key.

Media Pool Still Image  Format

PNG, TGA, BMP, GIF, JPEG and  TIFF.

Control

Control Panel

Built in control panel. Software control panel with camera control included. Supports optional hardware  panel.

Control Panel Connection

Ethernet supports 10/100/1000 BaseT. Ethernet used for direct connection between panel and chassis or via network. ATEM Mini Pro also supports direct USB-C connection. Ethernet or USB-C used for updating the  software.

Control Panel Compatibilty

Includes ATEM Software Control Panel.  Also compatible  with ATEM  1  M/E Advanced Panel  and ATEM 2  M/E  Broadcast  Panel.

Control Panel Included

ATEM Software Control Panel included free for Mac  10.14 Mojave, Mac  10.15 Catalina or later and Windows  10 64  bit  only.

Software

Software Updates

Using USB or Ethernet connection directly connected to Mac OS X or Windows computers. Includes ATEM Switcher  Utility.

Configuration

Set via ATEM Software Control Panel, excluding ATEM chassis IP address which is set via the ATEM Switcher Utility connected via USB to  chassis.

Operating Systems
Mac

Mac 10.14 Mojave,
Mac 10.15 Catalina or  later.

Windows

Windows 10 64 bit only.

Power Requirements

Power Supply

1 x External 12V power  supply.

Power Usage

36W

Physical Specifications

ATEM

Environmental Specifications

Operating Temperature

5° C to 40°  C (41° - 104°  F)

Storage Temperature

-10° to 60°  C (14° to 140°  F)

Relative Humidity

0% to 90% non-condensing

What's Included

ATEM Mini Pro

External 12V  DC power supply with international socket  adapters

Warranty

12 Months Limited Manufacturer's Warranty.

TOP